Breaking News

Mẹ đơn thân sở hữu chục nghìn mét đất: Trẻ đẹp nhờ môn Bikram yoga

Trà Ngọc Hằng vẫn trẻ đẹp viên mãn dù một mình nuôi con.

Mẹ đơn thân sở hữu chục nghìn mét đất: Trẻ đẹp nhờ môn Bikram yoga - 1

Trà Ngọc Hằng khoe nhan sắc ngày thêm quyến rũ, mặn mà.

Trà Ngọc Hằng từng gây chú ý dư luận khi bỏ ra 15 tỷ đồng mua 66.000m2 đất ở Đồng Nai. Không chỉ kinh doanh giỏi, Trà Ngọc Hằng còn xinh đẹp và năng động khi trở thành mẹ đơn thân. Cô liên tục đăng tải những khoảnh khắc tươi vui trên trang cá nhân.

Mới đây, nàng á hậu tung loạt hình nóng bỏng đón tuổi mới. Hình ảnh nude hay bán nude vô cùng táo bạo, khoe trọn thân hình nuột nà của mẹ một con. Loạt hình ảnh nhận được lời khen của bạn bè và người hâm mộ vì chọn góc chụp tinh tế, khoe cơ thể nghệ thuật không phản cảm. 

Để có thân hình nuột nà, săn chắc, Trà Ngọc Hằng dành nhiều thời gian tập luyện ở phòng gym. Ngoài ra, cô còn tập yoga và tham gia nhiều môn thể thao ngoài trời. Golf là môn thể thao được Trà Ngọc Hằng dành nhiều thời gian tập luyện. Đây là môn thể thao được gọi với cái tên "dành cho người giàu" bởi cần có tài chính mới theo đuổi đam mê.

Mẹ đơn thân sở hữu chục nghìn mét đất: Trẻ đẹp nhờ môn Bikram yoga - 2

Trà Ngọc Hằng tập golf giữ dáng chuẩn đẹp đồng hồ cát.

Chơi golf rèn dáng

Nếu bạn chơi 1 vòng trên sân golf có 18 lỗ thì bạn sẽ mất khoảng 1-5 dặm đi bộ. Trong quá trình đi bộ trên sân bạn cũng sẽ kết hợp luyện tập rất nhiều các bài tập cho tay. Đó là chưa nói đến bạn phải vác hoặc kéo theo bộ phụ kiện golf suốt quá trình luyện tập nếu như không có xe hỗ trợ thì bạn cũng sẽ tiêu hao năng lượng đáng kể.

Chỉ tính việc đi bộ hết 18 lỗ trên sân và chưa tính việc bạn thực hiện các cú đánh thì bạn sẽ đốt cháy khoảng 1400 đến 1500 calo sau khi hết sân. Đặc biệt với những sân golf có địa hình đồi núi nhấp nhô thì chắc chắn bạn sẽ phải đốt 1 lượng calo lớn hơn khi đi trên sân mặt phẳng.

Mẹ đơn thân sở hữu chục nghìn mét đất: Trẻ đẹp nhờ môn Bikram yoga - 3

Trà Ngọc Hằng có nhiều năm tập yoga nên cô có thể thực hiện được nhiều động tác khó.

Tập yoga uốn dẻo

Thông thường thì 1 giờ tập yoga tiêu hao dao động từ 100 - 450 calo. Con số này còn phụ thuộc vào tư thế, cường độ tập luyện và điều kiện sức khỏe của bạn. Chúng ta cũng biết rằng nhịp tim và lượng calo đốt hao không phụ thuộc vào nhau. 

Nếu muốn chọn yoga làm phương pháp tập luyện để giảm cân thì Bikram yoga là lựa chọn tối ưu nhất. Trong khoảng 30 phút tập luyện giúp bạn đốt cháy khoảng 240 calo. Một buổi tập Bikram yoga thường sẽ kéo dài 1 tiếng rưỡi. Trong khoảng thời gian đó bạn cần thực hiện 26 tư thế và 2 bài tập thở trong phòng nóng. Mục đích là nhằm tăng cường sự linh hoạt của cơ bắp. Bên cạnh đó việc đổ mồ hôi nhiều sẽ giúp bạn giải độc cơ thể rất tốt.

Mẹ đơn thân sở hữu chục nghìn mét đất: Trẻ đẹp nhờ môn Bikram yoga - 4

Thân hình nóng bỏng của bà mẹ một con khiến bao người say đắm.

Bài đăng phổ biến